Tham dự hội thi có 9 đội, mỗi đội gồm 5 thành viên đến từ các tổ Công đoàn. Mỗi đội thi thể hiện sự khéo léo và kiến thức ẩm thực, kỹ năng nội trợ để thực hiện hoàn thiện 02 bàn tiệc cho 20 người ăn với đầy đủ các món gà, bò, cá, lagu, gỏi. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có đủ thành phần dinh dưỡng. Đặc biệt hội thi còn có sự tham gia của anh em Nam giới để thể hiện sự chia sẻ trách nhiệm của phái mạnh với chị em trong công việc nội trợ.
Với sự khéo léo, sáng tạo của các đội thi, các món ăn được trình bày với nhiều màu sắc rực rỡ, hấp dẫn, từng bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả được cắt tỉa khéo léo, trang trí đẹp mắt. Ban Giám khảo dựa trên các tiêu chí để đánh giá món ăn như: phù hợp với chủ đề, đảm bảo an toàn thực phẩm, hình thức trình bày, chất lượng món ăn, thuyết trình thuyết phục.
Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra được các đội có giải như sau: Đội Tổ công đoàn Ngoại – Sản đạt giải Nhất; Tổ công đoàn KHNV- Dược đạt giải Nhì; Tổ công đoàn TC-HC và tổ công đoàn Khám – CLS đồng giải Ba; Tổ công đoàn cụm số 1 và cụm số 3 đạt giải khuyến khích.
Thông qua Hội thi giúp cho đoàn viên, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, chia sẻ yêu thương trong cuộc sống.
Một số hình ảnh tại hội thi: