SÁNG NGỜI Y ĐỨC - BỀN VỮNG TƯƠNG LAI

7h00-17h00
(Tất cả trừ các ngày lễ, T7 và CN)

Tổng đài hỗ trợ 02623 730713

Đường dây nóng Covid-19 0985 682 853

KHEN THƯỞNG NÓNG HIẾN MÁU KỊP THỜI CỨU NGƯỜI BỆNH

       Từ nhiều năm nay phong trào hiến máu đã trở thành nét đẹp mang tính nhân văn của viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện M’Drắk. Bất kể ngày, đêm hay mưa, nắng, cứ có thông tin người bệnh cần máu là các thành viên trong ngân hàng máu sống luôn sẵn sàng hiến máu cứu người bệnh qua cơn nguy kịch.

      Tại buổi giao ban đầu tuần, ngày 06/06/2022, Ban Giám Đốc Trung tâm Y tế huyện M’Drắk đã khen thưởng đột xuất cho cán bộ hiến máu cấp cứu người bệnh.

       Bệnh nhân L. T. N điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu – Trung tâm Y tế huyện M’Drắk trong tình trạng thiếu máu mãn tính trên nền Ung thư cổ tử cung. Nhờ sự tiếp máu kịp thời của BS: Nguyễn Văn Đạt và cứu chữa tận tâm của y bác sỹ, bệnh nhân đã cải thiện tình trạng sức khoẻ.

       Nguyễn Văn Đạt – Trung tâm Y tế huyện M’Drắk cho biết: “ Tôi cũng không nhớ rõ số lần mình tham gia hiến máu vì hầu như năm nào cũng tham gia. Thậm chí có những lúc đang làm việc, có trường hợp nguy kịch cần hiến máu cấp cứu thì tôi luôn sẵn sàng. Đối với tôi hiến máu cứu người chính là tình thương, trách nhiệm với người bệnh”

Viết một bình luận