SÁNG NGỜI Y ĐỨC - BỀN VỮNG TƯƠNG LAI

7h00-17h00
(Tất cả trừ các ngày lễ, T7 và CN)

Tổng đài hỗ trợ 02623 730713

Đường dây nóng Covid-19 0985 682 853

SINH HOẠT HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 6

        Ngày 02/06/2022 phòng điều dưỡng tiến hành sinh hoạt hội đồng người bệnh toàn TTYT, theo kế hoạch sinh hoạt hội đồng người bệnh định kỳ tuần cuối của tháng, tại Hội trường lớn.

       Đến dự buổi họp có sự hiện diện Phó trưởng Phòng Điều Dưỡng, Điều dưỡng trưởng các khoa cùng với sự tham dự 28 người bệnh và thân nhân người bệnh đang điều trị tại TTYT huyện M’Drắk.

       Tại buổi sinh hoạt, CN Nguyễn Thị Hoa – Phó trưởng phòng Điều dưỡng phổ biến nội quy, quy chế của TTYT tới người bệnh, người nhà người bệnh. Truyền thông về phòng, chống bệnh tay, chân, miệng.

       Cùng với đó, CN Võ Thị Tâm phổ biến quyền và nghĩa vụ người bệnh. Tuyên truyền hướng dẫn bệnh nhân, thân nhân người bệnh các bước rửa tay đúng cách chung tay phòng chống dịch bệnh.

       Trong buổi sinh hoạt đã nhận được một số ý kiến, các chia sẻ của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân . Phần lớn các ý kiến đóng góp của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân là gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ tại các khoa vì tinh thần thái độ phục vụ, luôn quan tâm, nhẹ nhàng với người bệnh như với người thân, cùng sự nhiệt huyết, tận tụy trong nghề.

       Bên cạnh đó, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cần giữ vệ sinh chung để giúp cho môi trường chữa bệnh được sạch sẽ hơn, thông thoáng hơn, từ đó cũng giúp cho người bệnh cảm thấy “phòng bệnh như là nhà mình”./.

Viết một bình luận