SÁNG NGỜI Y ĐỨC - BỀN VỮNG TƯƠNG LAI

7h00-17h00
(Tất cả trừ các ngày lễ, T7 và CN)

Tổng đài hỗ trợ 02623 730713

Đường dây nóng Covid-19 0985 682 853

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN M’DRẮK TỔ CHỨC VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN KHOA, PHÒNG, TRẠM Y TẾ NĂM 2021

       Thiết thực chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2021). Ngày 26/10/2021, Trung tâm y tế huyện M’Drắk đã tổ chức chung kết cuộc thi Sáng tác Slogan các khoa, phòng, trạm Y tế. Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi, qua vòng bình chon trên Website nội bộ của đơn vị, với sự tham gia đầy đủ tất cả viên chức người lao động trong toàn đơn vị, với 30 tác phẩm dự thi có giá trị chất lượng cao, mang bản sắc riêng của từng đơn vị, làm chuyển biến nhận thức sâu sắc về tinh thần, trách nhiệm trong công việc, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp, ứng xử trong việc hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Ban tổ chức đã chọn ra được 10 tác phẩm xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

(Ban giảm khảo cuộc thi)

      Phát biểu khai mạc cuộc thi, BsCKI.Nguyễn Quang Thừa – Phó Giám đốc TTYT, Trưởng Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến các khoa, phòng, trạm Y tế đã nhiệt tình tham gia, Cuộc thi của chúng ta diễn ra trong tình hình mới thật khác biệt so với các cuộc thi trước đây đó là thời dịch bệnh. Nhưng trên tất cả là niềm vui, niềm tự hào của chúng ta, nhất là sau một năm chống dịch vừa qua, Ngành Y tế việt nam nói chung và ngàng Y tế huyện nhà nói riêng, đã vượt qua nhiều gian nam, khổ cực đóng góp vào công tác phòng chống dịch Covid-19. BsCKI.Nguyễn Quang Thừa mong rằng qua cuộc thi này nhân viên y tế nắm được chức năng nhiệm vụ chính của khoa, phòng trạm Y tế mình và từ đó là câu Slogan hay ý nghĩa trong tương lai sẽ được duy trì và ngày càng phát triển. Thay mặt Ban tổ chức, Đ/c chúc cho Hội thi thành công tốt đẹp.

      Sau phần thuyết trình thuyết phục đến từ 10 đội thi, Ban tổ chức đã phải làm việc rất “vất vả” để lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất của Cuộc thi.

      Danh sách Logo, biểu trưng đạt giải bao gồm:

      – 01 giải nhất – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – 01 giải nhì – Phòng Điều dưỡng

      – 01 giải ba – Khoa Ngoại tổng hợp

      – 02 giải khuyến khích – Phòng Kế hoạch nghiệp vụ và Trạm Y tế xã Krông Jing

      Phát biểu tổng kết Hội thi, BsCKI.Nguyễn Quang Thừa chúc mừng Cuộc thi đã thành công tốt đẹp và chúng ta đã chọn ra được 5 đội xuất sắc nhất. BsCKI.Nguyễn Quang Thừa hy vọng Slogan này cũng được áp dụng trong cuộc sống và những lời thuyết trình cho Slogan đó sẽ đi vào sinh hoạt, công việc hàng ngày của từng cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện M’Drắk.

(Ban tổ chức trao giải cho các đội thi)

Viết một bình luận